Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Mua nấm mỡ ở đâu chất lượng?Công ty TNHH Nấm Sinh Thái luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng tốt nhất, làm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của những thực khách khó tính nhất.

Nấm mỡ (còn gọi là nhục tẩm, ma cô, bạch ma cô, dương ma cô…) là một trong những loại nấm ăn được người tiêu dùng rất thích không những vì hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn vì giá trị dinh dưỡng rất cao và khả năng phòng chống bệnh tật phong phú của nó.

Nấm mỡ có tác dụng ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn thương hàn và trực khuẩn coli. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chiết xuất từ nấm mỡ ra một chất, được gọi là PS – K, có công dụng kháng ung thư, nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể, khảo nghiệm trên lâm sàng đối với ung thư vú và ung thư da thấy có hiệu quả khá tốt.

Trong vài năm gần đây, người ta cũng đã nhận thấy việc dùng nấm mỡ làm thức ăn hàng ngày hoặc thường xuyên uống nước sắc loại nấm này có thể trị liệu viêm gan mạn tính và chứng giảm thiểu bạch cầu, hiệu quả đặc biệt nâng cao khi dùng kết hợp với ngũ vị tử, có thể đạt tới 73%.

Ngoài ra, nấm mỡ còn có tác dụng làm giảm đường máu, hạ nồng độ cholesterol trong huyết thanh và cải thiện chức năng tuyến tuỵ. Bởi vậy, nấm mỡ là một trong những thực phẩm lý tưởng dành cho những người bị bệnh tim mạch, đái đường, ung thư và bệnh lý tuyến tuỵ.

Cửa Hàng: 101 Võ Thành Trang, P11, Q.Tân Bình TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 0909 899325 (Trâm)

WEBSITE: www.nammodalat.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét