Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

CÁCH BẢO QUẢN NẤM MỠ

Nấm là loại thực phẩm cần phải được bảo quản tốt, để ngăn chặn vết thâm tím, duy trì chất lượng cao cũng như hương vị tuyệt vời của nấm, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để đảm bảo nấm của bạn được tốt và ngon:
  • Luôn luôn giữ cho nấm trong tủ lạnh giữa nhiệt độ 32 ° F đến 36 ° F (0 ° C đến 2 ° C).
  • Khi nấm được mua mang đi, cần được lưu trữ trong một túi giấy màu nâu như vậy nấm sẽ thở tốt hơn và tươi lâu hơn.
  • Nấm đóng gói cũng giữ trong tủ lạnh, nhưng một khi đã mở nấm nên được lưu trữ trong một túi giấy màu nâu.
  • Nấm được sử dụng tốt nhất trong vòng vài ngày mua, nhưng có thể được giữ đến một tuần.
  • Khi mua về, muốn bảo quản nấm lâu hơn,lau nấm với một miếng vải ẩm hoặc rửa sạch bằng nước lạnh, lau khô bằng khăn giấy và cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét